Nghề chăm sóc ô tô hay còn gọi là Detailing đang là xu hướng phát triển của thị trường hiện tại. Nghề được đa số các bạn nam trẻ quan tâm hơn so với nữ giới. Vì tính chất công việc cũng như môi trường làm việc sẽ phù hợp hơn với các bạn nam.

Với số lượng ô tô đang ngày càng phát triển chóng mặt về số lượng tại Việt Nam, nghề Detailing hứa hẹn sẽ là một nghề hot. Bạn sẽ không phải lo sợ về vấn đề thất nghiệp, hoặc sẽ có một cơ hội thử thách bản thân với nghành nghề gắn liền với đam mê của mình.

hoc nghe detaling chuyen sau

Nếu bạn đang muốn học nghề Detailing, hãy quan tâm đến những chi tiết dưới đây để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng và phù hợp với bạn nhất.

Bạn sẽ được học những nội dung gì?

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nên quan tâm. Trước khi đăng kí khóa học, bạn cần xác định rằng, bạn học nghề để làm gì? Có thể bạn mong muốn một công việc vững chắc cho tương lai. Hay bạn học vì đam mê? Hoặc bạn học nghề để mở một workshop riêng cho chính bản thân mình.

Sau khi xác định được vấn đề này, bạn sẽ tự có câu trả lời cho chính bản thân rằng: Bạn có phải học được những kĩ năng gì? Để từ đó xác định được khóa học thực sự phù hợp với mình.

Nếu bạn cần một cái nghề để có thể đi làm ở bất kì trung tâm Detailing nào đó, bạn cần đảm bảo những nội dung sau đây:

  • Rửa xe ba xô
  • Vệ sinh & bảo dưỡng khoang máy
  • Vệ sinh nội thất
  • Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
  • Kĩ thuật phủ Ceramic

Nếu bạn có dự định học để có thể trở thành chủ một Workshop, bạn cần nắm hết tất cả kĩ năng ở trên ở một mức độ vừa đủ. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến nội dung sau đây:

  • Cách set up Workshop
  • Hóa chất, thiết bị máy móc đầu vào
  • Nhân sự

Dù cho mục đích của bạn là gì, bạn cũng cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản nhất trong nghành Detailing.

Thời gian khóa học

Để có thể đáp ứng được những điều kiện về mặt kiến thức cũng như kĩ năng thực hành thuần thục. Bạn nên lựa chọn những khóa học có thời gian đào tạo từ 1.5 tháng trở lên. Hoặc những trung tâm có thể cam kết đầu ra cho đến khi bạn rành nghề.

Với những kiến thức cơ bản đã nêu như ở mục 1. Để tự tin làm được nghề, bạn cần thời gian ít nhất từ 1.5 – 3 tháng với điều kiện thực hành trên xe hàng ngày.

Chi phí khóa học

Bạn có thể dành ra bao nhiêu ngân sách cho khóa học này. Hãy cân đối giữa học phí và những nội dung bạn được học. Có thể bạn sẽ bỏ ra ngân sách cao hơn sao với một khóa học khác nhưng những nội dung được học rộng hơn rất nhiều.

Kết luận: Lựa chọn khóa học nào, học phí ra sao, thời gian học bao lâu đều do bạn quyết định. Hãy cân đối giữa ba yếu tố trên để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất với chính bản thân mình.

Giới thiệu về khóa học Detailing tại Detaling Academy

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo nghề lên hàng đầu, cộng thời gian thực hành chiếm đến 80%. Detailing Academy luôn đảm bảo đầu ra tốt nhất cho học viên. Cam kết 100% cứng tay nghề sau khi bước chân ra khỏi khóa học này.

Chi tiết khóa học Detaling chuyên sâu, mời các học viên tham khảo tại đây

𝐍𝐈𝐂𝐄 𝐂𝐀𝐑 – Nâng niu xế yêu của bạn !!!
—————————–
✔️ RỬA XE 3 XÔ
✔️ TẨY Ố KÍNH
✔️ VỆ SINH & BẢO DƯỠNG KHOANG MÁY
✔️ VỆ SINH NỘI THẤT
✔️ ĐÁNH BÓNG & HIỆU CHỈNH SƠN
✔️ PHỦ CERAMIC, NANO
✔️ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT
✔️ DIỆT KHUẨN, KHỬ MÙI NỘI THẤT
✔️ PHỦ GẦM
✔️ CÁCH ÂM CHỐNG ỒN
✔️ NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ
✔️ ĐỒ CHƠI Ô TÔ
✔️ CAMERA HÀNH TRÌNH, CAMERA 360
✔️ ĐỘ XE
—————————–
☎️: 089 809 7938 – 0966 259 357
🏡: 389 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6
🌎 https://nicecar.com.vn

Bình luận facebook