Phủ Ceramic là một khái niệm không quá xa lạ với nhiều người. Nhưng có rất nhiều người còn đang hiểu sai về bản chất, về số lớp phủ, về tác dụng của Ceramic.

Lớp phủ Ceramic có thành phần chính SiO2. Nồng độ SiO2 càng cao, lớp phủ càng cứng và ngược lại. Nồng độ SiO2 thông thường đạt 90% thì lớp phủ gọi là 9H.

Có rất nhiều khách hàng hỏi rằng bạn phủ bao nhiêu lớp? Chúng tôi xin trả lời rằng, dịch vụ phủ Ceramic tại Nice Car giao động từ 1 – 2 lớp tùy theo gói phủ.

phu-ceramic-bao-nhieu-lop

Vậy có phải phủ Ceramic từ 3 – 5 -10 lớp là tốt?

Một vài khách hàng inbox tôi và bảo đơn vị này phủ 5 lớp, 7 lớp… Nice Car xin giải thích với mọi người rằng, Ceramic tốt hay không nằm ở bản chất nồng độ SiO2, nằm ở bản chất lớp phủ. Chứ không phải nằm ở độ dày số lớp.

Bề mặt các tinh thể Ceramic liên kết tốt nhất với bề mặt sơn. Giữa 2 lớp Ceramic với nhau sẽ có độ bám không tốt bằng. Nên, thay vì bạn quan tâm đến số lớp phủ, hãy quan tâm đến bản chất Ceramic. Đó là loại Ceramic gì? Nồng độ bao nhiêu? Thời gian bảo vệ bao lâu? Chế độ bảo hành như thế nào?

Vì, NiceCar dám cam kết không bất kì đơn vị nào phủ 5 lớp, 7 lớp Ceramic. Bạn có tận mắt chứng kiến họ phủ đủ số lớp như đã báo?

phu ceramic nicecar

Phủ Ceramic chỉ 1 – 2 lớp

Bài viết mang tính chất chia sẻ, không có ý định đả kích hay phê phán bất kì cá nhân hay Workshop nào. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm các thắc mắc.

Bình luận facebook